Chia Sẽ Kinh Nghiệm Đặt Đồ Đá Banh Cho Team Công Ty

qua KiwiSport.vn
Nhà Cung Cấp Áo Bóng Đá - Trang Phụ Thể Thao Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Bạn đang muốn đặt in áo đá banh cho team công ty, cho đội bóng của trường lớp mà chưa biết bắt đầu từ đâu.
Tham khảo ngay bài viết ; ” Chia sẽ kinh nghiệm đặt đồ đá banh cho công ty ” tại đây. Bạn sẽ dễ dàng có được bộ áo đấu mới thật ưng ý và cùng anh em trong đội thỏa sức đam mê trên sân bóng.

Chọn Shop Bán Đồ Đá Banh Uy Tín.

Để đặt được bộ đồng phục bóng đá ưng ý, việc cần tìm hiểu đầu tiên là chọn được shop uy tín.

Đặt Áo Đá Banh Đẹp Không Logo Tại KiwiSport

Đặt Áo Đá Banh Đẹp Không Logo Tại KiwiSport

Bởi đơn giản bạn sẽ:
– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian : các shop áo bóng đá làm lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm khi in đồ đá bóng cho khách hàng nên hiểu rất rõ nhu cầu của bạn. Họ sẽ tư vấn nhanh hơn, có nhiều mẫu áo đẹp để bạn lựa chọn hơn.
– Có mức giá hợp lý : Vì sao mình nói là hợp lý mà không phải là rẻ. Vì mình tin tiền nào của đó, lúc trước ham rẻ nên đặt hàng chợ về bị anh em chê quá. Shop làm lâu năm họ sẽ biết chọn chất vải đẹp mà giá lại tốt để bán cho khách.
– Bảo hành – Uy Tín : Nên hạn chế đặt in áo bóng đá tại các shop online không có cửa hàng, có khả năng bị boom tiền. Rồi lỡ in sai hay áo bị lỗi thì cũng chắc biết họ có bảo hành hoặc sữa lỗi cho mình không nữa.

– Thời gian làm hàng : Với các shop lớn và uy tín, quy trình in áo cũng sẽ nhanh hơn. Nhưng hãy nhớ confirm ngày giao hàng trước khi đặt nhé, hạn chế tình trạng tới sát ngày đá giải mà áo vẫn chưa có thì toang lắm.

Vậy nên hãy chọn shop bán áo đá bóng uy tín khi đặt in đồ bóng đá cho đội nhé.

Nhà Cung Cấp Áo Bóng Đá - Trang Phụ Thể Thao Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Chọn Mẫu Áo Bóng Đá Phù Hợp Với Đội.

Mẫu áo đá banh thì có rất nhiều, có đẹp có không đẹp tùy góc nhìn của mỗi người. Duy chỉ có 1 thứ cần quan tâm đó là phù hợp với mình hay không thôi. Vậy như thế nào là phù hợp, với kinh nghiệm đặt áo đá banh của bản thân thì mình thấy là.

Tông màu phù hợp với công ty ( đội bóng ): Nếu logo hoặc màu sắc hay dùng trong công ty của bạn là màu tươi sáng như xanh biển, vàng, cam… thì chẳng có lý do gì lại đi chọn bộ áo đá banh màu đen cả đúng không nào.

Với lại, áo bóng đá cho công ty thì không chỉ là để mặc và đá banh mà nó còn là phươn tiện để quảng bá hình ảnh công ty. Vậy nên hãy chọn tông màu phù hợp hài hòa với màu sắc của công ty mình nhé.

In Áo Bóng Đá Công Ty Sanofi Cực Chất

In Áo Bóng Đá Công Ty Sanofi Cực Chất

 

–  Mẫu Áo Đá Banh Phù Hợp : Với các team công ty mình thấy nên hạn chế đặt các mẫu áo bóng đá CLB, áo đấu tuyển quốc gia vì đặc thù công ty là trên hết. Vậy nên tại sao phải đặt các mẫu áo có in sẵn logo của các CLB hay đội tuyển khác làm gì.
Hãy tạo sự khác biệt, tạo điểm nhấn riêng với các mẫu áo có in logo và tên công ty. Như vậy nó sẽ rất đẹp và dễ dàng nhận biết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu áo đá banh rất đẹp, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Xem thêm tại đây => Áo Bóng Đá Không Logo Tuyệt Đẹp

In Áo Bóng Đá Team Laguna Phuket

 

Chọn Kiểu In Áo Đá Banh Phù Hợp.

Việc chọn được nhà cung cấp áo bóng đá uy tín, chọn được mẫu áo đá banh phù hợp giúp giải quyết đến 90% việc đặt đồ đá banh cho công ty rồi.
Với vấn để chọn kiểu in, với kinh nghiệm của mình là nếu đặt đồ cho công ty thì đừng in tên riêng. Mặt sau lưng thì chỉ nên in tên chung công ty/ tên đội bóng và số áo thôi. Basic is beatiful, đơn giản là đẹp. In gọn gàng và chuyên nghiệp, in nhiều thứ lên áo quá nhìn sẽ rất rối mắt.

Mẫu In Áo Đá Banh Sàn Gỗ Cường Nhung Cực Chất

Mặt trước của áo thì nên in logo công ty ở ngực phải, với logo nhiều màu mà in trên nền áo sẫm thì nên yêu cầu xưởng họ in decal cao cấp cho nó đẹp vì nó sẽ có đầy đủ các màu của logo luôn.

Nếu logo công ty dạng hình chữ nhật, font chữ to thì in ở bụng cũng là một sự lựa chọn không tồi nhé.

In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Monster Vàng Cực Chất

 

Trên đây là những chia sẽ kinh nghiệm đặt đồ đá banh cho team công ty, được đúc kết từ hơn 8 năm kinh nghiệm làm áo bóng đá cho khách hàng của KiwiSport.vn.

Hy vọng với những chia sẽ này, quý khách sẽ dễ dàng đặt cho đội bóng của mình bộ đồng phục bóng đá mới thật ưng ý, lên sân thật chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon