5 Cam Kết Vàng Khi Đặt Áo Bóng Đá Cho Đội Tại KiwiSport.vn

qua KiwiSport.vn
In Áo Đá Banh Công Ty Cỏ Nhân Tạo Trình Thuận Phát

Đặt áo bóng đá cho đội chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Trên thị trường có hàng trăm shop bán đồ đá banh, hàng chục xưởng may đồ bóng đá khác nhau thoải mái để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, để tránh việc phải bỏ tiền ra đặt đồ mà lại nhận được bộ áo đấu không ưng ý thì việc chọn nhà cung cấp uy tín là tối quan trọng.

Với kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục bóng đá. KiwiSport rất hiểu sản phẩm cũng như mong muốn mà quý khách hàng cần khi đặt đồ đá banh.

Với 5 Cam Kết Vàng Khi Đặt Áo Bóng Đá Tại KiwiSport.vn. 

Mẫu In Áo Đá Banh Công Ty Bất Động Sản Đất Vàng Group

Mẫu In Áo Đá Banh Công Ty Bất Động Sản Đất Vàng Group

Hy vọng quý khách sẽ có tãi nghiệm mua hàng thật thoải mái và dễ chịu.

1) Tư Vấn Chu Đáo.

Team bán hàng của Kiwi rất hiểu về sản phẩm, chúng tôi sẽ dễ dàng tư vấn cho quý khách mẫu áo phù hợp nhất. Cũng như tư vấn cách thức đặt hàng, quy cách in ấn sao cho vừa đẹp lại vừa tiện lợi, hợp túi tiền của quý khách.

Đặc biệt, Kiwi hỗ trợ làm demo hình miễn phí. Khách hàng chọn mẫu áo và nêu ra yêu cầu in ấn, logo, tên đội… bên mình sẽ làm demo để dễ hình dung mẫu in.

In Áo Đá Banh FC Nam Nhà Đất Mẫu Combat Xanh Chuối Nổi Bật

In Đồ Đá Banh FC Nam Nhà Đất Mẫu Combat Xanh Chuối Nổi Bật

2) Mẫu mã Đa Dạng – Chất Thun Áo Đá Banh Đẹp.

Luôn cập nhật nhiều nhất có thể các mẫu áo bóng đá CLB, Áo đấu tuyển, áo đá bóng tự thiết kế từ các xưởng may hàng đầu. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn mẫu áo cho team.
Vì nhờ am hiểu về ngành, Kiwi luôn chọn những xưởng may đẹp, có chất thun mát cho khách hàng của mình.

In Đồ Đá Banh Công Ty Cỏ Nhân Tạo Trình Thuận Phát

In Đồ Đá Banh Công Ty Cỏ Nhân Tạo Trình Thuận Phát

3) Giao Hàng Đúng Hẹn.

Với nhiều khách hàng cần đồng phục gấp vì giải đấu đã cận kề, Kiwi luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng sớm nhất có thể. Luôn giữ lời hứa với khách hàng, mẫu có nói có, hết nói hết, không hứa bậy bạ. Cam kết cố gắng uy tín 100% với khách hàng của mình.

4) In Ấn Sắc Nét – Bền – Đẹp.

Khâu in ấn là tối quan trọng khi làm áo bóng đá. Nhờ làm chủ công nghệ in và với kinh nghiệm làm cho hàng ngàn đội bóng. Kiwi tự tin đem đến cho quý khách những mẫu in sắc nét, bao bong tróc. 
In chuẩn đẹp từ logo cho đến tên công ty, tên đội, tên cầu thủ và số áo. 

In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Monster Vàng Cực Chất

In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Monster Vàng Cực Chất

5) Bảo Hành – Đổi Trả.

Tất nhiên không có gì hoàn hảo 100% được. Trong quá trình làm hàng hóa, thỉnh thoảng xảy ra sai sót không mong muốn dẫn đến sản phẩm lỗi. Lúc này quý khách hãng yên tâm, Kiwi cam kết đổi mới nếu hàng hóa bị lỗi. Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý về sản phẩm. Quý khách có bất kỳ than phiền nào hãy gọi ngay 0962.698.012 nhé.

Chọn mua ngay => Mẫu Áo Bóng Đá Mới Nhất

 

Để lại bình luận

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon