10 Tips Giảm Cân Hiệu Quả Mà Bạn Cần Biết

qua KiwiSport.vn
10 Tips Giảm Cân Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết
Để cân nặng sẽ không còn là nỗi ám ảnh, tự ti đến bạn. Thuộc lòng ngay 10 tips giảm cân hiệu quả dưới đây nhé !
10 Tips Giảm Cân Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết

10 Tips Giảm Cân Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết

————-

 LÀM GÌ ĐỂ GIẢM CÂN ?

Cách đơn giản nhất để giảm cân là thâm hụt calo.
Vậy làm thế nào đề thâm hụt calo : 1 là ăn ít đi so với hiện tại, 2 là vận động nhiều hơn (di chuyển, chơi thể thao, gym….) Hoặc là cả 2.
———

ĂN ÍT ĐI LÀ ĂN THẾ NÀO, ĂN ÍT ĐI BAO NHIÊU ?

Cách hiệu quả nhất là tính calo đồ ăn và sau đó ăn thử 1 2 tuần xem nó có thay đổi cân nặng không. Nếu không thấy gì thì tự giảm đi. Thâm hụt khoảng 500calo/ ngày là hợp lý đừng cut calo quá nhiều.
Vậy tính calo thế nào ? Bạn có thể google cách dùng My FitnessPall nó ra 1 đống nhé đừng lười.
———

TẬP GÌ ĐỂ GIẢM CÂN ?

Như đã nói trên để tăng calo tiêu thụ thì bạn hãy hướng đến việc vận động nhiều hơn. Hãy tìm 1 thứ gì mà bạn cảm thấy thích và gắn bó với nó: Gym – Cardio – Chạy bộ….. Kể cả là việc tăng bước chân qua việc đi bộ, làm việc nhà. Đừng ngồi 1 chỗ và lên các hội nhóm hỏi giảm cân thế nào nhé.
Mình khuyên các bạn nên tập gym vì đó cũng là 1 môn thay đổi hình đẹp nhất cho mọi người. Khi có cơ bắp nhiều hơn các bạn sẽ khoẻ mạnh và đẹp hơn.
———-

KHÔNG ĐẾN PHÒNG TẬP CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

Được. Bạn có thể các bài tập ở nhà hoặc chạy bộ quanh nhà. Hoặc các bài cardio phù hợp với bạn với tạ nhẹ, dây band….
Trang Phục Khi Tập Kickboxing

Trang Phục Khi Tập Kickboxing

———–

 EM MUỐN GIẢM CÂN NHANH XX CÂN TRONG YY NGÀY ?

Như trên đã nói phải tạo được thâm hụt calo. Và các bạn cũng bỏ ngay cái suy nghĩ đó đi. Béo bao nhiêu lâu sau đó chỉ muốn giảm cân nhanh các bạn khôn thế. Đừng ngược đãi cơ thể mình như thế. Hay hướng đến giảm cân lâu dài đẹp quanh năm nhé.
———-

CHO EM HỎI ĂN CÁI ABC NÀY CÓ GIẢM CÂN KHÔNG Ạ ?

Mỗi đồ ăn đều có calo. Yến mạch, cơm, ngũ cốc cũng thế. Nó vẫn tuân theo qui luật ăn thừa là béo nếu không tạo ra thâm hụt calo. Nếu bạn không kiểm soát được calo thì mọi thứ là vô nghĩa. Kiểm soát được calo thì mới tính tiếp.
———–

CÁC CHẾ ĐỘ ĂN PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG NHƯ : EAT CLEAN, KETO, IF, GM… CÓ THẦN THÁNH NHƯ MỌI NGƯỜI NGHĨ ?

Mọi chế độ ăn đều xoay quanh calo. Nếu bạn ăn Eat Clean mà calo quá nhiều vẫn béo như thường nhé. Mọi diet đều có mặt lợi và mặt hại của riêng nó hãy chọn 1 cái phụ hợp với life style của bạn, đừng mù quáng mà đâm đầu vào.
6 Loại Hạt Giàu Protein

6 Loại Hạt Giàu Protein

———-

CHO EM XIN THỰC ĐƠN, XIN LỊCH TẬP ?

Điều này là không nên. Vì mỗi người phản ứng khác nhau với các chế độ ăn tốt với ngta chưa chắc tốt với bạn và ngược lại.
———

 EM CHỈ MUỐN GIẢM MỠ Ở BỤNG VÀ ĐÙI THÔI ?

Giảm mỡ là giảm toàn thân khi bạn tạo ra calo thâm hụt. Giảm mỡ ở chỗ nào là mỗi người khác nhau tuỳ vào cơ thể khác nhau. Bạn không thể giảm 1 chỗ mong muốn.
————-

10. CÁC LOẠI THUỐC GIẢM CÂN, THỰC PHẨM HỖ TRỢ CÓ HIỆU QUẢ ?

Đây là 1 trong những điều lừa dối các bạn trắng trợn. Các sản phẩm này đều gián tiếp làm các bạn ăn ít, chán ăn, uống nhiều nước hơn….. Để từ đó các bạn thâm thụ calo mà giảm. Sau khi dừng sử dụng có thể tăng cân lại khi cơ thể của bạn chịu khổ sở.
CHÚC MỌI NGƯỜI GIẢM CÂN THÀNH CÔNG !

Bài Viết Liên Quan

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon