6 LOẠI HẠT GIÀU PROTEIN NÊN THÊM VÀO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA BẠN

qua KiwiSport.vn
6 Loại Hạt Giàu Protein
Các loại hạt là món ăn nhẹ ngon miệng, giàu protein hoặc có thể bổ sung trực tiếp vào bữa ăn. Ăn hạt tiện lợi và nhiều dưỡng chất, đặc biệt là đối với những người ăn ít hoặc không ăn các sản phẩm động vật. Ăn các loại hạt có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu về protein cần thiết cho việc xây dựng xương, cơ và da. Protein cũng làm tăng cảm giác no, giúp bạn tràn đầy năng lượng.
6 Loại Hạt Giàu Protein

6 Loại Hạt Giàu Protein – Nguồn Upfit

Dưới đây là 6 loại hạt chứa nhiều protein mà Kiwi khuyên dùng.

✅  Hạnh nhân
Hạnh nhân cung cấp 7 gram protein cho mỗi khẩu phần 35 gram. Chúng cũng chứa các hợp chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do và bị hư hại.
✅  Hạt thông
Chúng cung cấp 4,5 gram protein cho mỗi khẩu phần 34 gam, cũng như các chất béo lành mạnh.
✅ Đậu phộng
Với 9,5 gram protein trên 37 gam, đậu phộng đánh bại tất cả các loại hạt khác trong danh sách về hàm lượng protein. Chúng cũng cung cấp một lượng biotin lành mạnh và các chất dinh dưỡng khác.
✅  Quả óc chó
Quả óc chó chứa 4,5 gram protein trên 29 gram. Thêm quả óc chó vào chế độ ăn uống của bạn là một cách tốt để tăng lượng protein và axit béo omega-3 có lợi cho tim mạch.
✅ Hạt dẻ cười
Với 6 gram protein trên 30 gram, hạt dẻ cười chứa nhiều protein tương đương với một quả trứng trong mỗi khẩu phần, cộng với một lượng lớn các axit amin thiết yếu.
✅  Hạt điều
Hạt điều chứa 5 gram protein trên 32 gam. Cùng với protein, hạt điều chứa các vi chất dinh dưỡng cần thiết như đồng, sắt…
Kiwi chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh, an vui.

Bài Viết Liên Quan

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon