Các Mẫu Đặt In Áo Bóng Đá Theo Yêu Cầu Đẹp Giá Rẻ Tại KiwiSport

qua KiwiSport.vn
Đặt áo đá banh cho đội bóng chuyên nghiệp, chất lượng

Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến bạn một số mẫu đặt in áo bóng đá theo yêu cầu đẹp mà giá lại rẻ mà shop đã làm cho khách để bạn chiêm ngưỡng và chọn cho mình một thiết kế in phù hợp nhé.

Với kinh nghiệm bán đồ đá banh và nhận làm áo đá banh cho đội hơn 6 năm nay cùng hàng ngàn bộ áo đấu đã được thực hiện tại KiwiSport chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in đồ đá banh tại shop.

..Mình thật sự chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đưa ra nhiều yêu cầu in ấn khác nhau từ đó shop hoàn thiện dần dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và đẹp hơn rất nhiều.

 

In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Monster Vàng Cực Chất

In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Monster Vàng Cực Chất

Đầu tiên là mẫu in cho 789 FC, một sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu áo, chi tiết in, mực in. Tất cả đều rất cân đối, hài hòa và chất.
Mặt sau áo in tên đội và số áo, mặt trước bụng in tên nhà tài trợ , ngực phải in logo đội và ngực trái in thêm số nhỏ cho cân đối với logo phía bên kia. Rất chất, rất đẹp.

 

Làm Áo Đá Banh Đội Bóng Giá Xứ Châu Nhai mẫu Shining

Làm Áo Đá Banh Đội Bóng Giá Xứ Châu Nhai mẫu Shining

Đây là mẫu in basic nhất và mình cũng rất thích điều đó, vẻ đẹp đĩnh cao nhất là sự đơn giản đến tinh tế. Chỉ cần in tên đội và số áo trên nền một mẫu áo đẹp với mực in chuẩn thế là đủ tạo nên một bộ áo đấu đẹp mắt…

 

In Áo Đá Banh Đội Bóng HD Bank Mẫu Áo CLB Liverpool 2019 - 2020 Màu Đỏ

In Áo Đá Banh Đội Bóng HD Bank Mẫu Áo CLB Liverpool 2019 – 2020 Màu Đỏ

Mình thích mẫu in của bộ áo đấu này đơn giản là mình cũng fan Liverpool, à mà còn nữa, mặt sau in tên đội và số áo, ngực phải in logo rất dễ thương, logo biểu tượng ATM đang cầm trái bóng. Tông màu đỏ kết hợp mực trắng => perfect

 

In áo đá banh đội bóng công ty Vũ Gia Phát mẫu áo đấu tuyển Việt Nam trắng rất đẹp

In áo đá banh đội bóng công ty Vũ Gia Phát mẫu áo đấu tuyển Việt Nam trắng rất đẹp

Mẫu in này cũng rất đẹp, tông áo màu trắng kết hợp mực in màu đỏ nổi bật. Mẫu áo Việt Nam trắng cũng rất đẹp. Logo công ty in ngực phải cân đối với logo tuyển Việt Nam, mặt sau in tên đội và số áo..

 

Chốt lại, Khi Đặt In Áo Bóng Đá Theo Yêu Cầu Làm Sao Cho Đẹp

Đa phần các bạn thích in rất nhiều chi tiết khác nhau, theo mình là không cần thiết. Hãy chọn những mẫu in đừng quá cầu kỳ, quan trọng nhất vẫn là phù hợp với tông màu của đội bóng, tông màu logo và chọn mẫu áo phù hợp tự khắc lên đồ sẽ rất đẹp.

Xem thêm tại đây => Kinh nghiệm đặt áo đá banh cho đội 

Xem thêm => Các mẫu áo bóng đá đẹp nhất để quý khách có nhiều sự lựa chọn khi đặt hàng.

Bài viết này sẽ còn update thêm các mẫu in khác, cám ơn quý khách đã đọc và tin tưởng vào KiwiSport.vn nhé.

Video giới thiệu về cửa hàng thể thao KiwiSport.vn.

Để lại bình luận

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon