Top 10 Mẫu Áo Đá Banh 2020 Đẹp Nhất Tại KiwiSport.vn

qua KiwiSport.vn
Áo Bóng Đá Profit Dòng Cao Cấp 2020

KiwiSport.vn giới thiệu nhanh đến quý khách: Top 10 mẫu áo đá banh đẹp nhất. Anh em đội bóng không còn băn khoăn khi quyết định chọn cho team mình bộ đồng phục mới nữa nhé.

 

Nào, Xem Ngay Top 10 Mẫu Áo Đá Banh 2020 Đẹp Nhất Tại KiwiSport.vn Nhé !

1) Áo Đá Banh Predator Cực Chất

Mẫu áo bóng đá Predator được thiết kế rất đẹp,, tông màu sáng, phối màu hoàn hảo. Mẫu áo thể hiện khát vọng vượt qua ngưỡng an toàn của bản thân để tiến lên chinh phục đỉnh cao mới.

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em khi đặt đội. Lên sân cực chất với mẫu áo Predator tại KiwiSport nhé.

Áo Bóng Đá Predator 2020 Siêu Đẹp

Áo Bóng Đá Predator 2020 Siêu Đẹp

 

2) Áo Đá Banh Zinas 

6 màu của bộ áo đá banh Zinas không khỏi khiến mọi người thổn thức. Vẻ đẹp bất diệt, tông màu kết hợp cùng hoa văn trên áo đẹp mê mẩn. Biểu tượng Victory trên áo thể hiện khát vọng giành chiến thắng mãnh liệt của các cầu thủ trên sân. Hàng sẵn, form đẹp, thun thoáng mát. Mua ngay tại KiwiSport nhé.

Áo Bóng Đá Zinas 2020 Cực Chất

Áo Bóng Đá Zinas 2020 Cực Chất

 

3) Áo Đá Banh Flash

Mẫu cực hot tại Kiwi, áo bóng đá Flash đem đến đam mê bất tận cho những người sỡ hữu nó. Biểu tượng tia sét mạnh mẽ in trên nền áo cùng full 6 màu quá chất. Quá đẹp để làm đồng phục cho team.

Áo Bóng Đá Flash 2020 Tuyệt Đẹp

Áo Bóng Đá Flash 2020 Tuyệt Đẹp

4) Áo Đá Banh Sonic

Hiện thân của tốc độ báo đốm vùng Châu Phi hoang dã. Mẫu áo bóng đá Sonic xứng đáng được chọn làm bộ áo đấu mới cho team của bạn. Mạnh mẽ, tốc độ, tinh thần quyết thắng cực cao, Sonic sẽ đem đến cho đội bóng của bạn những chiến thắng đầy vang dội.

Áo Bóng Đá Sonic 2020 Tuyệt Đẹp

Áo Bóng Đá Sonic 2020 Tuyệt Đẹp

 

5) Áo Đá Banh Lanza

Dòng hàng cao cấp, chất vải đẹp cùng thiết kế đẹp mắt, đó chắc chắn là những gì mô tả chân thật nhất về mẫu áo đá banh Lanza này. 6 màu rất đẹp : tím – hồng – đỏ – trắng – xanh bích – xanh lá đẹp mê mẩn. Thoải mái để bạn lựa chọn.

Áo Bóng Đá Lanza Hàng Cao Cấp

Áo Bóng Đá Lanza Hàng Cao Cấp

6) Áo Đá Banh Laser

Mẫu áo đá banh Laser phải nói là quá đẹp, nhìn phát mê ngay. Mạnh mẽ, chính xác như những tia Laser, mẫu áo quá đẹp để làm đồng phục bóng đá cho team công ty. Dễ dàng in thêm logo, tên số, liên hệ ngay với KiwiSport để được tư vấn nhé.

Áo Bóng Đá Laser Tuyệt Đẹp

Áo Bóng Đá Laser Tuyệt Đẹp

 

7) Áo Đá Banh Nova

Mẫu áo bóng đá Nova với thiết kế chấm bi ấn tượng cùng chất thun cao cấp rất đẹp. Đặc biệt đủ nhiều size cho anh em big size đều có. 5 màu rất nhã, thích hợp để làm áo bóng đá cho team, giá siêu rẻ tại KiwiSport.

Áo Bóng Đá Nova 2020

Áo Bóng Đá Nova 2020

8) Áo Đá Banh Otis

Phiên bản Otis với dòng vải sọc Superior đặc biệt. Toàn những màu rất đẹp, đặt mua ngay cho team và cùng anh em ra sân thi đấu thật đam mê nhé. 

Áo Đá Banh Otis Dòng Supperior Cao Cấp 2020

Áo Đá Banh Otis Dòng Supperior Cao Cấp 2020

 

9) Áo Đá Banh Bevis

Thiết kế họa tiết khá độc đáo cùng những tông màu chất. Bevis rất được các fan phong trào lựa chọn. Mặc áo Bevis lên sân rất đẹp, độc đáo và khác biệt.

Áo Bóng Đá Bevis 2020 Cực Chất

Áo Bóng Đá Bevis 2020 Cực Chất

 

10) Áo Đá Banh Profit

Chất vải cao cấp, 6 màu rất đẹp, Profit luôn lọt top những mẫu áo bóng đá bán chạy nhất tại KiwiSport. Giá không hề rẻ, nhưng tiền nào của đó, hàng cao cấp, chất lượng thì không thể có giá chợ được. 

Áo Bóng Đá Profit Dòng Cao Cấp 2020

Áo Bóng Đá Profit Dòng Cao Cấp 2020

Sau tất cả, nếu top 10 mẫu áo đá banh ở trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy chọn các mẫu khác tại đây nhé => Áo Bóng Đá Đẹp

Để lại bình luận

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon