KiwiSport.vn – Nhận đặt in áo bóng đá, in áo đá banh cho đội, công ty với chất lượng cao, mẫu in cực đẹp.

 • Nhận in áo bóng đá mà quý khách tự đem tới do khách mua ở shop khác hoặc đã in ở đâu đó nhưng muốn in thêm các chi tiết phụ như Logo, Tên đội bóng để chuẩn bị cho giải đấu.
 • In áo đá banh mà khách hàng đã đặt tại cửa hàng của KiwiSport, tất nhiên rồi, shop không chỉ bán quần áo bóng đá mà còn đi kèm dịch vụ in ấn đầy đủ cho quý khách. Với chất lượng in cao cấp, bảo hành chi tiết in trọn đời.Để quá trình in áo bóng đá diễn ra thuận lợi, đảm bảo độ chính xác về chi tiết in cao nhất quý khách vui lòng tổng hợp danh sách Size – Số Áo – Tên In và Logo nếu có cho shop.
  In áo đá banh đội bóng công ty Vũ Gia Phát mẫu áo đấu tuyển Việt Nam trắng rất đẹp
  In áo đá banh đội bóng công ty Vũ Gia Phát mẫu áo đấu tuyển Việt Nam trắng rất đẹp

   

 • Với đầy đủ các công nghệ chuyên in áo đá banh hiện đại tại KiwiSport.vn như : In lụa, in chuyển nhiệt, ép decal cao cấp…
  Kiwi sẽ cố gắng đem đến cho quý khách hàng những bộ áo bóng đá được in ấn chỉn chu, chuyên nghiệp, hài hòa và cực kỳ sắc nét. Đảm bảo cả đội lên sân sẽ rất nổi bật, nguyên team với đồng phục tươm tất nhất.
  Hãy yên tâm đặt in áo bóng đá tại KiwiSport, chỉ cần có thông tin in ( Danh sách size, số áo, tên in và logo nếu có ) cùng với mẫu áo đá bóng bạn cần in, bằng kinh nghiệm làm áo đá bóng lâu năm, xưởng in sẽ ra quyết định nên in như thế nào cho đẹp và hài hòa nhất.

 

 

In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Không Logo Monster Vàng
In Đồ Đá Banh 789 FC Mẫu Áo Không Logo Monster Vàng

Thời gian in từ 2-3 ngày, nếu khách hàng cần gấp để đá giải vui lòng thông báo sớm cho shop, tùy yêu cầu có thể thu thêm phụ phí hoặc tính phí bình thường.

Giá in áo bóng đá thông thường là 5.000/ 1 vị trí.
Cụ thể như sau:
– In số áo + Tên đội là 10.000 VNĐ/Áo, in thêm tên riêng là 5.000 , in bụng 2 dòng là 10.000 , in tên công ty nhỏ ở ngực là 5.000
– In logo từ 1-2 màu giá 5.000 Áo ( in lụa ) – 15.000 ( Ép decal xịn )
– In logo từ 3 màu trở lên giá 10.000 Áo ( in lụa ) – 15.000 ( Ép decal xịn ) .

In Áo Đá Banh Không Logo Waldo Màu Hồng Cho Khách
In Áo Đá Banh Không Logo Waldo Màu Hồng Cho Khách

Với hàng ngàn mẫu in đã thực hiện cho khách, hàng ngàn đội bóng đã tin tưởng đặt áo bóng đá tại KiwiSport.vn. Chúng tôi hiểu rất rõ bạn cần gì biết phải thực hiện như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Kính chúc quý khách chơi bóng thật đam mê, thật vui cùng anh em trên sân bóng nhé.

Liên hệ tư vấn ngay :
Nhắn tin facebook : m.me/KiwiSport.vn
Call/Zalo : 0962.471.206

Xem tại đây : Các Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Tại KiwiSport.vn

 

Comments

Bình Luận