Bộ Quần Áo Bóng Chuyền Netto Full 4 Màu Cực Đẹp

qua KiwiSport.vn
Bộ Quần Áo Bóng Chuyền Netto

Không còn băn khoăn khi lựa chọn trang phục bóng chuyền cho cả team nam và nữ. Đặt ngay bộ bóng chuyền Netto mẫu mới nhất 2023 với full 4 màu cực đẹp tại KiwiSport ngay nào !

 

Bộ Quần Áo Bóng Chuyền Netto

Bộ Quần Áo Bóng Chuyền Netto

 

💥 Xem Ngay 4 Màu Cực Đẹp Của Mẫu Bóng Chuyền Netto Tại Đây Nhá !

1) Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Xanh Ngọc Siêu Hot !

Đường line chạy dọc vai, thân áo tạo vẻ cứng cáp, chắc chắn. Kết hợp line quần cùng màu áo đầy tinh tế tạo vẻ thu hút. Tông màu xanh ngọc mát mắt kết hợp các họa tiết lưới ẩn hiện tạo nên sự độc đáo, khác biệt ngay khi xuất hiện trên sân. Ngoài ra tông màu Xanh Ngọc thể hiện sự tươi mới, sức sống và mang đến cảm giác thoải mái cho trên bóng chuyền.

Bộ Đồ Bóng Chuyền Netto Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Bóng Chuyền Netto Màu Xanh Ngọc

 

2) Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Vàng Nổi Bật.

Màu Vàng – tươi vui,nổi bật trong sân thi đấu. Đây là màu sắc biểu thị sự năng động và nhiều niềm tin về một chiến thắng. Thiết kế riêng biệt cổ tròn dành cho nam và cổ tim dành cho nữ cùng bảng size đa dạng phù hợp với thể trạng của vận động viên người Việt Nam, giúp bạn tự tin, thoải mái vận động, tấn công và ghi điểm. 

Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Vàng Tuyệt Đẹp

Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Vàng Tuyệt Đẹp

 

3) Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Xanh Bích Rất Đẹp.

Bulbal Netto lấy ý tưởng từ tấm lưới bóng chuyền với những đường kẻ ô uyển chuyển, ngẫu nhiên độc đáo. Chất liệu cao cấp, kỹ thuật in công nghệ cao giúp sản phẩm trở nên sắc nét hơn. Ngoài ra tông màu Xanh Bích biểu thị sự tỏa sáng, thăng hoa và đầy sức sống. Đây là màu sắc sự kết nối và tình đoàn kết trong sân.

Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Xanh Bích

Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Xanh Bích

4) Bộ Bóng Chuyền Netto Màu Trắng Siêu Hot.

Sở hữu công nghệ Bal-Dri hiện đại, không bí nóng, thoát ẩm tốt, hỗ trợ vải áo luôn khô thoáng ngăn mùi hiệu quả. Tông màu Trắng đại diện sự tinh tế, điềm tĩnh xử lý trong mọi tình huống trong trận cầu. Bạn thích màu nào nhất trong bộ sưu tập Bulbal Netto? Hãy inbox ngay cho “Kiwi Sport” để sở hữu sản phẩm này nhé!

Bộ Quần Áo Bóng Chuyền Netto Màu Trắng

Bộ Quần Áo Bóng Chuyền Netto Màu Trắng

 

Bài Viết Liên Quan

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon